Thư mời gia nhập Toán và Em

THƯ MỜI

Kính gửi: Quý thầy cô / Sinh viên / Học sinh,

Trang web Toán Và Em được lập ra với mục đích là để chia sẻ những gì liên quan đến toán học sơ cấp, đối tượng đọc giả hiểu chủ yếu là học sinh, sinh viên, giáo viên dạy toán. Là nơi có thể giải đáp vướng mắt cho các em học sinh, sinh viên trong quá trình học tập nhằm nâng cao tối đa kết quả học, thi cũng như nghiên cứu của học sinh, sinh viên.

Với định hướng như thế, người lập web gửi lời kêu gọi tất cả các bạn, những ai có đam mê, có kinh nghiệm về toán và muốn chia sẻ kiến thức của mình hãy tham gia cộng tác viết bài cho Toán Và Em, nhằm góp phần nâng cao kết quả cho HSSV cũng như chia sẻ kinh nghiệm của mình cho các giáo viên khác trong quá trình giảng dạy toán.

Khi tham gia viết bài trên Toán và Em, nếu bài bạn viết hay, có chất lượng, sẽ được nhiều người biết đến. Khi được nhiều người biết đến, bạn có danh tiếng, cơ hội, nhiều hợp đồng mang lại lợi ích cho bạn.

Để đăng ký làm cộng tác viên cho Toán Và Em, bạn chỉ cần viết comment trong bài này và ghi rõ địa chỉ gmail mà bạn đang sử dụng. T&E sẽ thêm bạn vào danh sách cộng tác viên và bạn có thể đăng bài viết của mình.

Người Lập T&E.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét